Chính sách chung

Tiêu chí bán hàng

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

Tiêu chí bán hàng

1. Giá tốt nhất và khuyến mãi không ngừng

Đến với Donghoredep.com bạn sẽ tìm được các mẫu đồng hồ thời trang ưng ý, giá cả hợp lý nhất và đặc biệt khi mua hàng tại Donghoredep.com bạn sẽ được tặng kèm theo nhiều phần quà, ưu đãi đến bất ngờ.

2. Có trách nhiệm với sản phẩm

Tại Donghoredep.com, chúng tôi luôn xem xét kỹ mọi thứ trước khi chuyển đến khách hàng để đảm bảo chúng trong tình trạng tốt nhất, đồng thời cũng cố gắng hết sức để đóng gói và bảo vệ tất cả chúng không bị hư hại trên đường vận chuyển. Tuy nhiên nếu bạn gặp phải vấn đề không mong muốn do lỗi từ chúng tôi, chúng tôi rất xin lỗi và sẽ có phương án đổi trả, đền bù hợp lý nhất.

3. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp

Đến với Donghoredep.com, bạn sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn tư vấn ban đầu. Mỗi khách hàng khi có bất cứ thắc mắc nào đều được nhân viên CSKH tư vấn, giải thích tận tình để bạn có được quyết định nhanh chóng và phù hợp nhất.

4. Dịch vụ hậu mãi chu đáo

Tất cả các mẫu đồng hồ tại Donghoredep.com đều được bảo hành (trong thời gian quy định), và được đổi mới trong vòng 15 ngày đầu nhận hàng và với những chính sách bảo hành trung thực - rõ ràng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp - hiện đại đó là sự khác biệt từ chúng tôi.

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam mã: LM-160NT
Đồng Hồ Nam mã: RO-160DD
Đồng Hồ Nam mã: BOV-299T
Đồng hồ nữ mã: JT-150D
Đồng Hồ Đôi mã: MS-150DT2