Hỗ trợ khách hàng

Phương thức giao hàng

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

Phương thức giao hàng

1. Giao hàng.

- Đối với các khu vực thuộc nội thành Hà Nội và nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh: giao hàng trong vòng 24h kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/email. (trừ trường hợp bất khả kháng, nhân viên bán hàng sẽ liên hệ lại với khách hàng để thỏa thuận thời gian giao hàng).

- Đối với khu vực các tỉnh thành khác: giao hàng trong vòng 2-7 ngày kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/email.

*Lưu ý:

            + Thời gian giao hàng không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng

            +  Việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.

2. Nhận hàng.

    Donghoredep.com khuyến khích khách hàng phải mở hàng ra và kiểm tra kỹ tình trạng hàng khi được nhận. Nếu có bất kỳ điều gì không hài lòng thì quý khách vui lòng báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời (097 732 3589)

 

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam mã: LM-160NT
Đồng Hồ Nam mã: RO-160DD
Đồng Hồ Nam mã: BOV-299T
Đồng hồ nữ mã: JT-150D
Đồng Hồ Đôi mã: MS-150DT2