Tin tức

5 LÝ DO KHIẾN AI CŨNG THÍCH MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

5 LÝ DO KHIẾN AI CŨNG THÍCH MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

5 LÝ DO KHIẾN AI CŨNG THÍCH MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

     Với những ai đã từng đeo đồng hồ trên tay thì chiếc đồng hồ luôn trở thành vật dụng gắn chặt với họ một phần vì thới quen, một phần vì những lợi ích, phong cách thời trang… mà chiếc đồng hồ mang lại. Và mỗi mỗi người lại có một lý do riêng để chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp. Hôm nay đồng hồ rẻ đẹp muốn cùng các bạn tìm hiểu những lý do khiến chúng ai cũng thíc có được một chiếc đồng hồ thời trang.

 

dong-ho-deo-tay-666

     Những tín đồ sưu tầm một chiếc đồng hồ đẹp và ưng ý là điều hiển nhiên khi họ thích thú với việc đeo trên tay những chiếc đồng hồ cá tính. Nhưng với nhiều người khác, chiếc đồng hồ cũng được họ ưa chuộng sử dụng khiến họ sẵn sàng chi tiền để mua một chiếc đồng hồ đeo tay.

 

dong-ho-deo-tay-888

    1. Thích thú về lịch sử đấy thú vị của những chiếc đồng hồ đeo tay

    Mỗi một loại đồng hồ có một câu chuyện lịch sử ra đời và phát triển đầy huy hoàng mà chúng ta sẽ được nghe thấy khi tìm hiểu về chúng. Lịch sử của chiếc đồng hồ cũng gắn liền với những quy tắc và cách thức mix với những bộ trang phục. Đồng thời, mỗi một chiếc đồng hồ có một dấu mốc thời gian, địa điểm sản xuất chiếc đồng hồ đó và những phong cách nghệ thuật gắn liền với dấu mốc của chiếc đồng hồ. Mỗi một thiết kế gợi nhớ về những phong cách thời trang của từng thời điểm sản xuất ra chiếc đồng hồ từ nét cổ kính đến hiện đại, từ sự hầm hố đế phong cách nhã nhặn. Ví dụ một chiếc đồng hồ dây vải dù sẽ làm bạn liên tưởng đến lịch sử hình thành trong thế chiến thứ 2 với những chiếc đồng hồ của quân nhân sử dụng dây dù chắc chắn làm dây đeo, một chiếc đồng hồ dây da gắn liền với sự ra đời của công nghệ thuộc da trên thế giới, một chiếc đồng hồ 6 kim bạn sẽ mường tượng ra chiếc đồng hồ ra đời từ yêu cầu của một vị vua Pháp vào thế kỷ 18 với mong muốn xem các giải đua ngựa và biết mỗi vòng có thời gian kéo dài bao nhiêu lâu ...

 

dong-ho-deo-tay-6868

    2. Sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay để gây ấn tượng với bạn bè

    Một chiếc đồng hồ thời trang không chỉ đong đếm chính xác về thời gian mà còn cuốn hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh. Với đàn ông họ luôn muốn khoe sự mạnh mẽ, lịch lãm và quý phái nên họ chọn một chiếc đồng hồ dây kim loại đầy chắc chắn. Với phụ nữ họ lại thích sự mềm mại, nữ tính và họ sẽ chọn một chiếc đồng hồ dây da hoặc một chiếc đồng hồ đính đá làm phụ kiện thời trang cho mình. Đôi chân có giầy đeo, vòng eo sẽ có thắt lưng và cổ tay sẽ là một chiếc đồng hồ, đó là những điểm nhấn quan trọng trong phong cách thời trang giúp thu hút người đối diện.

   

     >>>Những mẫu đồng hồ đeo tay dưới đây:

 

dong-ho-deo-tay-5588

    3. Niềm đam mê với những cỗ máy tinh xảo đếm thời gian

    Với những bạn đam mêm về một cỗ máy tính giờ thì chiếc đồng hồ cơ lộ máy sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp. Từng chi tiết tinh xảo được lộ rõ và tích tắc chạy theo từng nhịp đập của thời gian. Không còn niềm vui nào hơn khi được ngắm nhìn từng chiếc bánh răng chuyển động ăn khớp với nhau giúp đồng hồ nhịp nhàng nhịp nhàng hoạt động. Thực sự đó là những chuyển động tinh tế mà không một phụ kiện nào có được.

 

dong-ho-deo-tay-6688

     4. Chiếc đồng hồ thể hiện đẳng cấp không bằng lời.

    Với những chiếc đồng hồ thời trang, đồng hồ hàng hiệu thì bạn không cần phải nói mình đẹp, mình sang trong vì ngay khi nhìn đến chiếc đồng hồ trên cánh tay, mọi người xung quanh sẽ biết bạn là ai. Trong mọi quan hệ xã hội, những đẳng cấp không nói lên bằng lời luôn là một điều cần thiết để tạo dựng và phát triển sự nghiệp vì vậy mà đa số những người thành công luôn sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay.

 

dong-ho-deo-tay-999

     5. Mua đồng hồ đơn giản chỉ vì muốn làm một người trưởng thành.

     Với nhiều bạn trẻ, việc chọn mua đồng hồ vì họ muốn được trở thành một người trưởng thành, một đàn ông thực thụ và một phụ nữ quyến rũ. Chiếc đồng hồ giúp thể hiện họ lịch lãm và đầy tính chuyên nghiệp trong công việc. Họ sẽ thực sự trưởng thành hơn, biết tiết kiệm thời gian hơn, thức dậy sơm nhơn, hoàn thành công việc theo đúng kế hoạch. Chiếc đồng hồ không chỉ là muốn trưởng thành nữa mà giúp họ thực sự trưởng thành.

    Đây là những lý do mà nhiều người mong mốn có được một chiếc đồng hồ đeo tay. Còn bạn thì sao?

    Nếu thực sự yêu thích một chiếc đồng hồ đeo tay hãy ghé thăm cửa hàng chúng tôi

     Địa chỉ: Số 71 ngõ 389/10 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

     Website: http://donghoredep.com/.

     Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam mã: LM-160NT
Đồng Hồ Nam mã: RO-160DD
Đồng Hồ Nam mã: BOV-299T
Đồng hồ nữ mã: JT-150D
Đồng Hồ Đôi mã: MS-150DT2