Tin tức

6 QUY TẮC VÀNG KHI ĐEO ĐỒNG HỒ CỦA MỘT ĐÀN ÔNG THỰC THỤ

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

6 QUY TẮC VÀNG KHI ĐEO ĐỒNG HỒ CỦA MỘT ĐÀN ÔNG THỰC THỤ

6 QUY TẮC VÀNG KHI ĐEO ĐỒNG HỒ CỦA MỘT ĐÀN ÔNG THỰC THỤ

     Với thời trang, cách ăn mặc, cách kết hợp rất quan trọng để bạn có được bộ trang phục cùng những phụ kiện hài hòa để bạn có được vẻ đẹp nhất. Với một chiếc đồng hồ thời trang cũng vậy, sẽ có những quy tắc để chiếc đồng hồ ăn khớp với bộ trang phục cũng như phù hợp với đặc điểm vóc dáng của bạn.

    Bài viết sau đây sẽ chia sẻ 6 quy tắc vàng trong sử dụng đồng hồ thời trang giúp bạn trở thành một quý ông thực thụ.  

 

dong-ho-thoi-trang-6868

     1. Sử dụng đồng hồ thời trang phù hợp với cánh tay. Việc sử dụng chiếc đồng hồ ở tay trái hay tay phải phụ thuộc vào sở thích cũng như ai thuận tay nào thì sử dụng tay đó. Tuy nhiên, bạn không nên đeo chiếc đồng hồ ở tay thuận như vậy sẽ vướng víu trong công việc cũng như bạn muốn xem giờ khi bạn thường xuyên phải sử dụng tay thuận. Đặc biệt với những chiếc đồng hồ làm bằng kim loại trọng lượng lớn so với những loại đồng hồ khác sẽ gây khó khăn hơn nhiều cho hoạt động cũng như công việc hằng ngày.

 

dong-ho-thoi-trang-888

     2. Đeo đồng hồ tông mầu hợp với thời gian: Bạn có thể hiểu đơn giản là sử dụng đồng hồ thời trang tối mầu vào buổi tối và chọn những chiếc đồng hồ đeo tay sáng màu vào ban ngày. Tuy nhiên, tại các buổi tiệc, hội nghị tổ chức vào buổi tối thì bạn nên sử dụng ngược lại với chiếc đồng hồ sáng mầu vào buổi tối và tối mầu vào buổi sáng, như vậy bạn sẽ tạo được  điểm nhấn khi tới dự vì tại những buổi tiệc, hội nghị như vậy ánh sáng sẽ rất đầy đủ như ban ngày

 

dong-ho-thoi-trang-666

     3. Xem giờ đúng lúc, đúng chỗ.

     Một chiếc đồng hồ thời trang chức năng chính vẫn là để xem giờ nhưng không phải lúc nào cũng liếc mắt để xem giờ bạn nhé. Việc xem giờ thể hiện sự quan tâm đến thời gian nhưng trong nhiều trường hợp gây ra cho những người xung quanh cảm thấy bạn không chú ý, quan tâm đến câu chuyện. Ví dụ như đi hẹn hò với bạn gái mà bạn lại thường xuyên quay sang xem giờ thì quả thực bạn đã mất điểm rất nhiều, bản chẳng quan tâm đến bạn gái chút nào cả khi mải để ý đến giờ đi về. Hoặc trong cuộc họp với đối tác quan trọng bạn lại liếc xem giờ khi đối tác đang trao đổi với bạn, dù bạn không cố ý nhưng đối tác sẽ cảm nhận sự thiếu tôn trọng tới dự án đang trao đổi và bạn sẽ mất hợp đồng ngay lập tức đấy nhé.

 

dong-ho-thoi-trang-5588

     4. Đeo chiếc đồng hồ nên đúng hoàn cảnh hiện tại. Cũng giống như bạn mặc những bộ trang phục kệch cỡm khi tới một buổi tiệc hoặc bạn mặc bộ vest đi tắm biển…, bạn không nên đeo một chiếc đồng hồ đính đá đi bời vì ở đó có ai nhìn thấy chiếc đồng hồ đeo tay của bạn đâu. Vì vậy, chiếc đồng hồ thời trang cần sử dụng đúng loại theo từng hoàn phù hợp. Bạn nên chọn đồng hồ phù hợp với bộ trang phục như vậy chiếc đồng hồ sẽ phù hợp với hoàn cảnh do bộ trang phục của bạn chọn luôn phù hợp với hoàn cảnh rùi nhé. Có một vài chú ý nhỏ với chiếc đồng hồ dây da thì mầu dây da nên cùng tông mầu với dây lưng và dôi giầy đên bạn sử dụng. Còn với những bộ tuxedo tham gia những sự kiện thì bạn không nên sử dụng đồng hồ đeo tay vì việc đeo đồng hồ có thể được xem là hành động bất lịch sự.

 

dong-ho-thoi-trang-999

     5. Tùy tiện chạm vào chiếc đồng hồ của người khác là không được. Việc tùy tiện động vào đồ đạc của người khác là một điều rất mất lịch sự đặc biệt những vật dụng họ đang đeo, đang sử dụng như ví, điện thoại và cả chiếc đồng hồ thời trang của họ. Như vậy trong mắt nhiều người bạn sẽ trở thành người hay táy máy, thọc mạch. Hoặc với những món đồ trang sức thì còn có nhiều điều hiểu nhầm hơn. Bạn nên xem và tràm trồ khen ngợi chiếc đồng hồ nếu bạn thấy đó là phụ kiện đẹp thì chủ nhân nó sẽ sẵn sáng chia sẻ với bạn nhiều điều về chiếc đồng hồ của họ và bạn sẽ xem chiếc đồng hồ với lời mời từ chủ nhân của chiếc đồng hồ.

 

dong-ho-thoi-trang-111

     6. Sử dụng đồng hồ phù hợp với trang phục bạn chọn. Phong cách thời trang cần thống nhất từ những phụ kiện nhỏ nhất đến cả những bộ quần áo. Vì vậy, bạn nên chọn lựa chiếc đồng hồ thời trang phù hợp với trang phục đang sử dụng. Với những bộ trang phụ lịch sự, công sở thì chiếc đồng hồ dây kim loại và dây da là phù hợp, còn những bộ trang phục thể thao sẽ là chiếc đồng hồ thể thao…

    Với những gọi ý trên bạn sẽ luôn là một đàn ông đích thực trong mắt bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.

     Gợi ý bạn một vài mẫu thời trang đồng hồ dưới đây:

      Hãy ghé thăm cửa hàng chúng tôi để chọn lựa được những mẫu đông hồ đẹp.

      Địa chỉ: Số 15A ngõ 178 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

      Website: http://donghoredep.com/.

      Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam mã: LM-160NT
Đồng Hồ Nam mã: RO-160DD
Đồng Hồ Nam mã: BOV-299T
Đồng hồ nữ mã: JT-150D
Đồng Hồ Đôi mã: MS-150DT2