Tin tức

CÁC BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ NỮ DÂY DA ĐÚNG CÁCH

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

CÁC BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ NỮ DÂY DA ĐÚNG CÁCH

CÁC BẢO QUẢN ĐỒNG HỒ NỮ DÂY DA ĐÚNG CÁCH

     Một chiếc đồng hồ nữ dây da luôn được nhiều chị em yêu thích bởi bộ máy hoạt động chính xác tới từng giây và nét đẹp thời trang rất riêng. Tuy nhiên, cùng với thời gian chiếc đồng hồ bị hư hại mà bạn không hề biết. Vậy bằng cách nào để bảo quản được chiếc đồng hồ thời trang luôn bền và đẹp.

 

dong-ho-nu-day-da-10

     1. Hãy lưu ý khi sử dụng để luôn bảo vệ dây da đồng hồ.

     Dây da là chất liệu có nguồn gốc tự da tự nhiên nên độ bên và khả năng chống chịu những ảnh hưởng của môi trường sẽ hạn chế hơn so với những chất liệu khác nên tuổi thọ trung bình của dây da thường từ 1 đến 2 năm và phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của người dùng. Đặc biệt với một chiếc đồng hồ nữ dây da, các bạn nữ thường xuyên giặt giũ, nội trợ hoặc sử dụng mỹ phẩm, sử dụng nước hoa… làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của dây da.

 

dong-ho-nu-day-da-5588

     2. Luôn bảo quản đồng hồ nữ dây da

    Bảo quản dây da đúng cách là điều tốt nhất với một chiếc đồng hồ dây da. Nếu không sử dụng bạn hãy để chiếc đồng hồ ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng tiếp xúc trực tiếp. Nếu dây đồng hồ bị ẩm bạn cần lau khô ngay. Với những hoạt động phải tiếp xúc với  nước tốt nhất bạn hãy tháo chiếc đồng hồ ra vì dây da rất dễ bị mục, bị mủn khi ở trong nước quá lâu.

 

dong-ho-nu-day-da-6688

     3. Khử mùi hôi trên chiếc đồng hồ nữ dây da

     Những chiếc đồng hồ dây da dù bảo quản tốt thì khi đeo tay không thể tránh khỏi mồ hôi, bụi bẩn bám vào gây ra mùi hôi khó chịu. Bạn có thể khủ mùi đơn giản bằng cách sau:

     Đó là bạn hãy đặt đồng hồ cùng với chiếc túi hút ẩm trong một hộp kín giúp hút hết các nhân tố ẩm mốc và mùi hôi bám trên dây đồng hồ. Việc này rất đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà.

 

    >>> Tham khảo hai mẫu đồng hồ dây da nữ đẹp tại đây:

 

dong-ho-nu-day-da-666

     4. Vệ sinh đều đặn và đúng cách với chiếc đồng hồ nữ dây da

     Công việc vệ sinh đều đặn là cách tốt nhất để bất cứ chiếc đồng hồ thời trang nào cũng luôn bền và đẹp. Cách vệ sinh chiếc đồng hồ nữ dây da rất đơn giản thôi bạn nhé, chỉ cần nhanh tay rửa nhẹ nhàng với nước và lau khô bằng khăn mềm. Bạn cũng có thể dùng một chiếc bàn chải lông mềm để làm sạch đồng hồ. Vệ sinh dây da có hơi phức tạp hơn một chút: đầu tiên hãy rửa với nước sau đó chà một chút xà phòng lên rồi vệ sinh nhẹ nhàng và để khô tự nhiên ở chỗ râm mát, ít nắng.

 

dong-ho-nu-day-da-888

    5. Định kỳ đi bảo trì đồng hồ.

     Việc bảo trì đồng hồ gồm những công việc sau: Thay pin đồng hồ, Lau dầu đồng hồ;  Thay dây da; Đánh bóng mặt kính; Thay mặt kính đồng hồ; Thay các loại linh kiện khác. Bảo trì giúp chiếc đồng hồ hoạt đông trơn chu và khắc phục những sự cố tiềm tàng bên trong chiếc đồng hồ, giúp chiếc đồng hồ bạn luôn hoạt động như mới bạn nhé.

 

dong-ho-nu-day-da-999

     6. Những lời khuyên khi hữu ích khi sử dụng đồng hồ nữ dây da.

    - Luôn tháo đồng hồ khi tắm, đi bơi hoặc phải tiếp xúc với nước, hóa chất.

    - Để chiếc đồng hồ tránh xa ti vi, loa, biến áp… những thiết bị có từ tính

    - Nếu phải đến những nơi quá lạnh hoặc quá nóng thì bạn nên để chiếc đồng hồ dây da ở nhà vì không chỉ làm hỏng dây da mà còn hỏng cá máy của đồng hồ.

    Sẽ là những chiếc đồng hồ dây da tuyệt vời khi bạn ghé qua cửa hàng chúng tôi – Cửa hàng đồng hồ rẻ đẹp:

      Địa chỉ: Số 15A ngõ 178 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

     Website: http://donghoredep.com/.

     Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam mã: LM-160NT
Đồng Hồ Nam mã: RO-160DD
Đồng Hồ Nam mã: BOV-299T
Đồng hồ nữ mã: JT-150D
Đồng Hồ Đôi mã: MS-150DT2