Tin tức

CHIA SẺ KINH NGHIỆM SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỔ

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

CHIA SẺ KINH NGHIỆM SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỔ

CHIA SẺ KINH NGHIỆM SƯU TẬP ĐỒNG HỒ CỔ

     Một chiếc đồng hồ cổ mang lại cảm giác hoài niệm về thời xưa cũng như là một phong cách được nhiều dân chơi ưa thích vì vậy trào lưu sưu tầm đồng hồ cổ dường như đang hồi sinh tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn cần có một kiến thức để không mua phải những chiếc đồng hồ gọi là cổ nhưng là đồng hồ mới làm giả cổ . Bài viết sau đây chia sẻ một vài kinh nghiệm cũng như những kiến thức về đồng hồ cổ dành cho người mới chơi.

 

dong-ho-co-5588

     1. Hãy hiểu về một chiếc đồng hồ cổ trước khi chọn mua. Không ai đánh thuế đam mê cả nhưng đam mê cần có hiểu biết chứ không phải đam mê mù quàng. Đặc biệt với những chiếc đồng hồ cổ với rất nhiều hàng giả cổ và hàng bị những hỏng hóc mà bạn không hề biết. Vì vậy bạn hãy đảm bảo là bạn đã tìm hiểu thật kỹ về chiếc đồng hồ cổ mà bạn muốn mua nhé.

Sau khi xác định được thương hiệu đồng hồ mà bạn muốn mua hãy tham khảo 1 số trang web về đồng hồ uy tín hoặc tìm hiểu trên sách và tạp chí về đồng hồ.

 

dong-ho-co-666

     2. Xin tư vấn từ những người thợ đồng hồ giàu kinh nghiệm.

    Bạn nên hỏi những bác hành nghề sửa chữa đồng hồ về đồng hồ cổ bởi ít nhiều họ cũng có những hiểu biết về nội thất cũng như xuất sứ của một số loại đồng hồ. Với những người thợ chuyên sâu về một hãng đồng hồ nhất định thì bạn có thể nhận được những tư vấn rất bổ ích về tiểu sử của từng loại đồng hồ cổ cũng như những đặc điểm riêng của từng loại giúp bạn đánh giá và xác định được chất lượng thực của chiếc đồng hồ cổ.

 

dong-ho-co-666

     3. Bạn có thể liên hệ với các hãng sản xuất chiếc đồng hồ cổ.

    Những hãng đồng hồ nổi tiếng luôn lưu trữ những thông tin về đặc điểm nhận dạng, cấu tạo cũng như số lượng phiên bản phát hành ra thị trường tại những quốc gia khác nhau. Những thông tin này vô cùng quan trọng để bạn tìm hiểu về chiếc đồng hồ cổ định chọn mua. Bạn có thể gửi email cho hãng, sau khoảng 1 tuần nếu không thấy phúc đáp bạn có thể gửi lại để hỏi nhé. Hoặc bạn cũng có thể lên fanpage hoặc trên website để hỏi trực tiếp tư vấn viên bạn nhá.

 

dong-ho-co-888

     4. Tìm hiểu những chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội.

     Đây là kênh tìm hiểu kiến thức rất phổ biến chia sẻ từ những thứ nhỏ nhất của xã hội đến cả chính trị, kinh tế. Tại những diễn đàn hội tụ rất nhiều người đam mê nên bạn có thể tham khảo thông tin và những bình luận tại đây, rất bổ ích đấy bạn nhé. Bạn có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin về một chiếc đồng hồ cổ thậm chí cả mã số, số series, năm sản xuất của chiếc đồng hồ đấy bạn. Thậm chí nếu bạn theo dõi những kinh nghiệm chia sẻ trên đó bạn có thể trở thành một chuyên gia sành sỏi về chiếc đồng hồ cổ.

 

dong-ho-co-6868

     5. Hãy tìm hiểu mức giá hợp lý nhất

     Nếu đã là một niềm đam mê thì bạn cũng không nên quá cò kè bớt một thêm hai với một chiếc đồng hồ cổ nhưng cũng không nên mua quá đắt so với những mong đợi cũng như trải nghiệm riêng bạn muốn có. Từ những diễn đàn, từ những thông tin của nhà sản xuất bạn cũng sẽ mường tượng ra được mức giá phù hợp. Bạn có thể tới các diễn đàn để hỏi trực tiếp về chiếc đồng hồ bạn muốn mua và đừng ngại mặc cả bạn nhé.

    Những mẫu đồng hồ thời trang đẹp dưới đây:

      Thật hoàn hảo khi bạn chọn mua những chiếc đông hồ đẹp thời trang tại cửa hàng chúng tôi.

      Địa chỉ: Số 15A ngõ 178 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

     Website: http://donghoredep.com/.

     Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam mã: LM-160NT
Đồng Hồ Nam mã: RO-160DD
Đồng Hồ Nam mã: BOV-299T
Đồng hồ nữ mã: JT-150D
Đồng Hồ Đôi mã: MS-150DT2