Tin tức

CHỌN CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM PHÙ HỢP VỚI ĐÀN ÔNG CỔ TAY NHỎ

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

CHỌN CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM PHÙ HỢP VỚI ĐÀN ÔNG CỔ TAY NHỎ

CHỌN CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM PHÙ HỢP VỚI ĐÀN ÔNG CỔ TAY NHỎ

     Với tùy từng kích thước cổ tay khác nhau sẽ có những lựa chọn đồng hồ nam khác nhau. Vậy, với đàn ông cổ tay nhỏ thì nên chọn chiếc đồng hồ đeo tay như thế nào thì phù hợp.

 

dong-ho-nam-68

      Một số lưu ý sau đây sẽ giúp bạn chọn được một chiếc đồng hồ nam phù hợp:

     Cổ tay đáng mày râu nhỏ thường có đường kính từ 14 - 17cm và việc lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với cổ tay nhỏ sẽ khó hơn với cổ tay trung bình hoặc lớn vì mặt đồng hồ nam hầu hết có kích thước khá to và nếu bạn không chú ý cổ tay bạn nằm tọt trong chiếc đồng hồ.

 

dong-ho-nam-666

    Nếu bạn định chọn đồng hồ nam mặt tròn, đồng hồ nam mặt tròn thường có 4 loại kích thước (đường kính mặt): 44mm, 42mm, 40mm và 38mm. Bạn nên chọn những mẫu đồng hồ thời trang có đường kính 38 và 40mm sẽ phù hợp nhất. Tuy nhiên một chiếc đồng hồ kích thước 42 và 44mm cũng có thể lựa chọn nhưng cần thiết kế đơn giản và phải mỏng để tránh cảm giác quá to và thô so với cổ tay.

 

dong-ho-nam-888

    Nếu bạn định chọn đồng hồ nam mặt vuông thì chúng tôi khuyên là không nên vì các mẫu đồng hồ nam mặt vuông lại thường có kích thước mặt không lớn. Nhưng nếu bạn vẫn muốn chọn đồng hồ nam mặt vuông, bạn nên chọn những mẫu có thiết kế bo tròn ở những góc vuông, không có góc cạnh và cũng không trang trí quá cầu kỳ, bạn có thể lựa chọn chiếc đồng hồ mặt vuông với viền mặt đồng hồ màu vàng giống mầu da tay sẽ khiến viến đồng hồ hòa lẫn với cổ tay vì vậy trông có vẻ bé hơn.

 

dong-ho-nam-5588

     Một vài lưu ý nhỏ:

     Đồng hồ nam dây da không phù hợp với người có cổ tay nhỏ. Tuy một chiếc đồng hồ dây da rất được phái mạnh ưa chuộng nhưng do kích thước dây da quá nhỏ sẽ không đủ vững chắc để làm dây đeo cho chiếc đồng hồ nam nên dây đeo da thường to bản và dầy hơn để phù hợp với cổ tay nhỏ.

 

dong-ho-nam-999

     Không nên chọn những mẫu đồng hồ có dây đeo quá to bản sẽ tạo cảm giác nặng nề, cũng không nên thay dây đeo nếu bạn ưng mặt của chiếc đồng hồ đó, bởi mỗi chiếc đồng hồ khi thiết kế ra đều đã được tính toán về mặt thẩm mỹ, bạn không nên thay đổi bất cứ điều gì trên chiếc đồng hồ mà mình chọn.

    Với những chiếc đồng hồ nam dây kim loại bạn nên chọn loại có mắt nhỏ hoặc dây đeo dạng lưới.

    Một chiếc đồng hồ có mặt thiết kế đơn giản sẽ trông cổ tay nhìn sẽ thoáng hơn và phù hợp với những chàng trai có cổ tay nhỏ.

   Lựa chọn vài mẫu đồng hồ đeo tay thời trang dưới:

      Thật hoàn hảo khi bạn chọn mua những chiếc đông hồ đẹp rẻ tại cửa hàng chúng tôi.

      Địa chỉ: Số 15A ngõ 178 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

     Website: http://donghoredep.com/.

     Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam mã: LM-160NT
Đồng Hồ Nam mã: RO-160DD
Đồng Hồ Nam mã: BOV-299T
Đồng hồ nữ mã: JT-150D
Đồng Hồ Đôi mã: MS-150DT2