Tin tức

CHUYÊN GIA TƯ VẤN VỀ DÂY ĐEO CỦA CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐẸP

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

CHUYÊN GIA TƯ VẤN VỀ DÂY ĐEO CỦA CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐẸP

CHUYÊN GIA TƯ VẤN VỀ DÂY ĐEO CỦA CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐẸP

     Dây đeo là một bộ phận không thể thiếu của một chiếc đồng hồ đẹp. Chiếc dây vừa cần phải chắc chắn để giứ mặt đồng hồ trên cổ tay vừa phải đảm bảo thời trang của chiếc đồng hồ. Vậy các chuyên gia tư vấn như thế nào khi bạn chọn dây đeo cho một chiếc đồng hồ thời trang.

    Dây đeo của chiếc đồng hồ gồm 4 loại chính: dây đồng hồ da, dây đồng hồ kim loại, dây nhựa và dây vải dù. Mỗi lại dây khác nhau sẽ mang lại một phong cách riêng khi lựa chọn.

 

dong-ho-dep-333888

    1. Dây đồng hồ kim loại: Đây là chất liệu truyền thống để làm nên một chiếc đồng hồ. Nhưng với một chiếc đồng hồ đẹp thì chất liệu kim loại cần có khả năng chống gỉ, luôn sáng bóng và bền bỉ.

     Với những chiếc đồng hồ đẹp thông thường, chất liệu làm dây đeo kim loại chủ yếu là inox và một số loại thép không gỉ. Đây là loại đồng hồ bình dân phổ biến của dân văn phòng với giá thành rất phù hợp chỉ khoảng từ 500k đến 2 triệu. Chiếc đồng hồ có đặc điểm khá to bản và trọng lượng sẽ nhỉnh hơn một chút.

     Nhưng với một chiếc đồng hồ cao cấp thì dây đeo chủ yếu làm bằng inox thậm chí là titanium với đặc tính rất bền và nhẹ. Nhiều chiếc đồng hồ còn đượng mà vàng, đính đá làm nên sự sang trọng và quý phái cho chủ nhân. Chiếc đồng hồ như vậy thường có giá từ vài triệu đến cả chục triệu nếu dây đeo được làm bằng titanium hoặc đính kim cương trên dây đeo.

 

dong-ho-dep3838

     2. Dây đồng hồ bằng da: đây là chất liệu chủ yếu giành cho những chiếc đồng hồ bình dân  và cao cấp với đặc tính mềm mại và rất thanh lịch.

     Tiêu chí dây da đồng hồ của chiếc đồng hồ đẹp: Chiếc đồng hồ dây da cần luôn trẻ chung, thanh lịch và sang trọng. Với những chiếc đồng hồ bình dây, dây da đồng hồ là những loại dây da thông thường bằng da bò, da trâu. Nhưng một chiếc đồng hồ cao cấp, dây da đồng hồ sẽ là da cá sấu, da đà điểu. Dây da đồng hồ cần luôn sáng bóng, mềm mại và mầu sắc tự nhiên. Thiết kế của hầu hết dây da đều đơn giản nhưng với từng chất liệu dây da sẽ có những nét riêng, với dây da bò, da trâu thì dây không có hoa văn họa tiết nhưng với dây da cá sấu sẽ có những đường vân rất đẹp và sang trọng.

 

dong-ho-dep-5588

     3. Dây đồng hồ bằng vải dù, nhựa: đây là những chất liệu có đặc điểm giá thành rẻ và chủ yếu dùng cho những chiếc đồng hồ teen. Tiêu chí đồng hồ đẹp của dây đồng hồ dạng này chủ yếu là mẫu mã bắt mắt, thiết kế đa dạng, cùng sự mềm mại. Đặc biệt với dây vải thì bạn luôn yên tâm về độ bền cùng như chắc chắc vì dây là chất liệu xuất phát từ những trang thiết bị giành cho quân đội.

    Hi vọng với những tiêu chí nêu trên, bạn sẽ luôn có được một chiếc đồng hồ đẹp ưng ý.

    Những mẫu đồng hồ đeo tay dưới đây:

      Những chiếc đông hồ đẹp thời trang luôn sẵn có tại cửa hàng chúng tôi.

      Địa chỉ: Số 15A ngõ 178 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

     Website: http://donghoredep.com/.

     Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam mã: LM-160NT
Đồng Hồ Nam mã: RO-160DD
Đồng Hồ Nam mã: BOV-299T
Đồng hồ nữ mã: JT-150D
Đồng Hồ Đôi mã: MS-150DT2