Tin tức

ĐÀN ÔNG 40 - 50 TUỔI NÊN CHỌN KIỂU ĐỒNG HỒ NÀO

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

ĐÀN ÔNG 40 - 50 TUỔI NÊN CHỌN KIỂU ĐỒNG HỒ NÀO

ĐÀN ÔNG 40 - 50 TUỔI NÊN CHỌN KIỂU ĐỒNG HỒ NÀO

     Con người sinh ra, lớn lên, phát triển rồi "tan biến", đó là vòng tuần hoàn của cuộc sống. Ở mỗi lứa tuổi khác nhau, cả hai phái đều có sự thay đổi cả về thể chất cũng như tâm sinh lý. Đó có thể là sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng ở lứa tuổi 20, 30 hay chứng khó ở khi bước vào đoạn trung niên...

 

dong-ho-day-da-6688

     Ở độ tuổi trung niên từ 40 – 50, họ có một công việc, phần đông là ổn định, có địa vị xã hội và làm chủ được cuộc sống. Họ không còn những hoải bão của tuổi trẻ, không còn nghĩ quá nhiều về cuộc sống mà chủ yếu về những mong muốn được thể hiện mình. Họ muốn thể hiện phong độ cũng như sự thành công của bản thân. Vì vậy, họ tìm đến những phụ kiện thời trang giúp thể hiện đươc điều đó.

 

dong-ho-day-da-666

    Một chiếc đồng hồ dây da đen bóng đầy lịch lãm: Chiếc đồng hồ dây da mang trong mình phong cách lịch lãm và rất dễ dàng để kết hợp với nhiều bộ trang phục dù cao tuổi hay thanh niên. Với những bác trung tuổi, mầu sắc cũng là một yếu tố quan trọng trong phong cách ăn  mặc, thường những tông mầu trầm và nhẹ nhàng sẽ là mầu được ưa chuộng, đặc biệt là mầu đen. Một chiêc đồng hồ dây da da đen bóng vừa sang trọng vừa lịch lãm thể hiện sự từng trải và phong độ cho chủ nhân chiếc đồng hồ.

 

dong-ho-day-da-5588

    Một chiếc đồng hồ dây kim loại mạ vàng sang bóng và quý phái: Mang phong cách truyền thống nên chiếc đồng hồ dây kim loại sẽ là lựa chọn rất phù hợp cho những quý ông trung niên. Chiếc đồng hồ vừa khỏe khoắn và rất già dặn khi được mạ vàng sẽ làm nên chiếc đồng hồ cực quý phái. Chiếc đồng hồ khẳng dịnh đẳng cấp và địa vị của chủ nhân cùng với những bộ vest lịch lãm sẽ làm nên phong cách của một doanh nhân thành đạt.

 

dong-ho-day-da-888

   Một chiếc đồng hồ 6 kim đầy mạnh mẽ và sang trọng. Một chiếc đồng hồ rất dễ dàng để kết hợp với rất nhiều bộ trang phục, tạo cảm giác mới là và thích thú cho người đeo đó là loại đồng hồ 6 kim. Chiếc đồng hồ 6 kim ra đời để phục vụ nhà vua pháp nên mang vẻ rất sang trọng của một vị vua. Chiếc đồng với nhiều chức năng khác nhau vừa đa dụng vừa tiện lợi cùng thiết kế già dặn giúp chiếc đồng hồ là một lựa chọn phù hợp với bậc trung tuổi.

    Hi vọng với những chia sẻ ở trên, những quý ông trung tuổi sẽ lựa cho mình được một chiếc đồng hồ ưng ý.

     Gợi ý bạn một vài mẫu thời trang đồng hồ dưới đây:

      Hãy ghé thăm cửa hàng chúng tôi để chọn lựa được những mẫu đông hồ đẹp.

      Địa chỉ: Số 15A ngõ 178 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

      Website: http://donghoredep.com/.

      Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng Hồ Nam LM-160NT
Đồng Hồ Nam RO-160DD
Đồng Hồ Nam BOV-299T
Đồng hồ thời trang nữ mã YH-150D
Đồng hồ nữ JT-150D