Tin tức

GỢI Ý CHO CÁC QUÝ ÔNG CHỌN MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

GỢI Ý CHO CÁC QUÝ ÔNG CHỌN MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM

GỢI Ý CHO CÁC QUÝ ÔNG CHỌN MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM

      Nếu là một quý ông đích thực, bạn sẽ không thể thiếu một chiếc đồng hồ nam làm phụ kiện đi kèm với những bộ trang phục thời thượng của bạn. Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc đồng hồ đeo tay đối với các quý ông càng trở nên cần thiết. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý một vài lời khuyên giúp những quý ông chọn được cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nam phù hợp nhất.

     Thường các quý ông luôn đi kèm với công việc phải giao tiếp, ngoại giao nên một phong cách lịch thiệp và sang trọng luôn là kim chỉ nam cho lựa chọn thời trang của họ. Những tiêu chí sau đây sẽ gợi ý về một chiếc đồng hồ nam phù hợp:

 

dong-ho-nam-5858

     1. Lựa chọn một chiếc đồng hồ nam có thương hiệu phù hợp.

     Chiếc đồng hồ để khẳng định địa vị cũng như đẳng cấp thì thương hiệu luôn là thước đo quan trọng đánh giá điều đó. Một chiếc đồng hồ có thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp chủ nhân luôn tự tin trong giao thiệp và quan hệ công chúng. Tuy nhiên, với những quý ông theo phong cách cổ điển và giản dị thì thương hiệu không là yếu tố quá được coi trọng, họ chọn những chiếc đồng hồ chính hãng nhưng thương hiệu không quá nổi. Hoặc một số quý ông lại theo đuổi những đam mê riêng của từng loại đồng hồ mà bỏ qua yếu tố thương hiệu khi lựa chọn. Tuy nhiên, một quý ông sẽ không bao giờ dùng hàng fake bạn nhé.

 

dong-ho-nam-68

     2. Lựa chọn diện mạo của chiếc đồng hồ nam.

     Ông bà ta thường hay có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tuy nhiên, với một chiếc đồng hồ thời trang thì cái lõi đa phần đều giống nhau chỉ khác nhau chủ yếu ở độ tinh xảo và chất liệu làm nên cái bên trong thôi và nếu một chiếc đồng hồ bền nhưng to đoảnh với một chiếc đồng hồ thông thường nhưng thiết kế độc đáo thì các quý ông sẽ chọn cái nào đây?. Vì vây, yếu tố thiết kế cực kỳ quan trọng tạo nên diện mạo không chỉ của chiếc đồng hồ mà còn cả diện mạo của người đeo. Những kiểu đồng hồ có thiết kế cổ điển nhưng pha lẫn những đường nét tinh tế sẽ tạo ra nét lịch lãm nhưng đầy chất hiện đại được nhiều quý ông ưa chuộng.

 

dong-ho-nam-888

     3. Lựa chọn chiếc đồng hồ nam hợp với phong thủy.

     Quan niệm á đông luôn không tách rời với yếu tố tướng số, phong thủy. Với các quý ông lại càng quan tâm hơn về vấn đề này. Những Qúy ông mệnh kim nên lựa chọn đồng hồ kim loại, màu bạc hoặc màu vàng. Không có gì hoàn hảo hơn mẫu đồng hồ kim loại, mặt tròn có mặt màu trắng hoặc xanh lam dành cho quý ông mệnh thủy còn nếu không thích dây kim loại, đấng mày râu có thể sử dụng dây da màu đen, xám, xanh lam. Hình vuông là biểu tượng của nhân tố thổ nên chiếc đồng hồ có mặt vuông mạ vàng là sự lựa chọn lí tưởng cho nam nhân mệnh thổ. Đồng hồ có sắc đỏ và màu xanh lá không chỉ mang lại may mắn cho người mệnh hỏa mà còn giúp quý ông nổi bật và khác biệt trước đám đông. Đối với quý ông mệnh mộc, không có lựa chọn nào tuyệt vời hơn những mẫu đồng hồ màu đen, trắng, xanh biển.

 

dong-ho-nam-666

     Quan niệm về phong thủy mang tính chất văn hóa và truyền thống Á đông và chưa có cơ sở khoa học chứng mình. Vì vậy, việc lựa chọn chiếc đồng hồ theo phong thủy mang tính tham khảo thôi bạn nhé.

      Gợi ý bạn một vài mẫu đồng hồ nam thời trang nên xem:

      Thật hoàn hảo khi bạn chọn mua những chiếc đông hồ thời trang tại cửa hàng chúng tôi.

      Địa chỉ: Số 15A ngõ 178 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

     Website: http://donghoredep.com/.

     Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam mã: LM-160NT
Đồng Hồ Nam mã: RO-160DD
Đồng Hồ Nam mã: BOV-299T
Đồng hồ nữ mã: JT-150D
Đồng Hồ Đôi mã: MS-150DT2