Tin tức

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG ƯNG Ý

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG ƯNG Ý

LÀM SAO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐẸP LÀM QUÀ TẶNG ƯNG Ý

    Vào những ngày đặc biệt, bạn muốn giảnh tặng một chiếc đồng hồ đẹp cho những người thân yêu của mình. Chiếc đồng hồ thời trang sẽ là môt món quà khiến người được tặng thực sự hài lòng và hiểu được tầm lòng của bạn.

    Bài viết dưới đây chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn chọn được một chiếc đồng hồ đẹp làm quà tặng:

 

dong-ho-dep-1

    1. Tìm hiểu về sở thích và cá tính của đối phương.

    Với sự phát triển của mạng xã hội như facebook, twitter … bạn có thể dễ dàng theo dõi và tìm hiểu được sở thích và cá tính của đối phương bằng những fan họ like, share hoặc những comment trên đó.

    Giới tính, địa vị, công việc cũng ảnh hưởng lớn tới sở thích của mối người. Thông thường, với nam giới họ chọn những chiếc đồng hồ thời trang khỏe khoắn mầu sắc trầm, nhẹ nhàng, còn với phái nữ họ mong muốn những chiếc đồng hồ nữ mầu sắc sặc sỡ, nhỏ nhắn và mềm mại. Với những bạn trẻ, những chiếc đồng hồ điện tử kiểu dáng hiện đại, đa năng hoặc một chiếc đồng hồ thể thao. Còn với những doanh nhân họ thường thích những chiếc đồng hồ sang trọng và lịch sự…

 

dong-ho-dep-5588

     2. Xem xét các tiêu chí đánh giá một chiếc đồng hồ đẹp với tùy từng đối tượng.

    Một chiếc đồng hồ có rất nhiều cách xem khác nhau, nhưng tựu chung lại cần xét đến những yếu tố sau:

    - Độ bền và chất lượng: Đây là yếu tố được hầu hết mọi người xem xét. Tuy nhiên, phái nam sẽ thường xem xét ký lưỡng hơn. Còn với phái nữ họ chủ yếu quan tâm chiếc đồng hồ có đẹp hay không, với những doanh nhân họ lại quan tâm tới chiếc đồng hồ có sang trọng hay không mà ít quan tâm đến chất lượng. Nhưng một chiếc đồng hồ đẹp và bền bỉ cùng thời gian luôn là một món quà ý nghĩa, chọn quà tặng bạn nên chú ý tới độ bền và chất lượng vì món quà không chỉ để đeo mà hơn hết là gắn kết lâu bên tình cảm hải bạn với đối phương vậy nên yếu tố chất lượng rất quan trọng.

     - Thời hạn bảo hành: Thông thường một chiếc đồng hồ đẹp làm quà tặng mang ý nghĩa về tình cảm mà không ít khách hàng không để ý tới thời gian bảo hành. Tuy nhiên, nếu chiếc đồng hồ vừa tặng được vài tháng đã hỏng thì người ấy sẽ nghĩ như thế nào. Với những chiếc đồng hồ chính hãng, thời gian bảo hành lâu và đảm bảo bạn sẽ luôn tự tin với món quà mình lựa chọ và dù có những chục chắc kỹ thuật thì đã có đội ngũ bảo hành uy tín khắc phục rồi và đối phương sẽ cảm nhận bạn thực sự rất chu đáo

 

dong-ho-dep-888

    - Thiết kế thời trang: Một chiếc đồng hồ thì yếu tố chính xác của thời gian luôn đi kèm với sự phù hợp về phong cách thời trang. Và bạn chọn một chiếc đồng hồ đẹp làm quà tặng nên chú ý tới phong cách thời trang của người nhận để chọn lựa đồng hồ phù hợp. Tránh những tình huống như phong cách người nhận là lịch lãm nhưng bạn chọn cho họ một chiếc đồng hồ thể thao hầm hố hoặc một người theo phong cách thể thao mà bạn lại tặng một chiếc đồng hồ dây da

    - Các chức năng kèm theo: Bên cạnh việc đếm giờ, chiếc đồng hồ hiện đại còn kèm theo nhiều chức năng khác nhau như theo dõi sức khỏe, theo dõi giờ ở nhiều nước, đếm ngược… thậm chí có thể nghe gọi như điện thoại. Tuy nhiên, một chiếc đồng hồ quá nhiều chức năng sẽ phải đánh đổi với độ bền cũng như phong cách thời trang. Vì vậy, tùy từng tính cách, sở thích của người nhận mà bạn lựa chọn phù hợp.

     - Giá đồng hồ: Là món quà xuất phát từ tấm lòng nên giá cả không phải yếu tố quyết định đến một chiếc đồng hồ đẹp làm quà tặng. Tùy khả năng của bạn mà chọn lựa một chiếc đồng hồ phù hợp. Tuy nhiên, nếu chiếc đồng hồ quá rẻ đồng nghĩa với chất lượng kém và sau vài tháng lại hỏng. Một chiếc đồng hồ hàng hiệu giá quá đắt đỏ nếu bạn hoàn toàn có thể mua nhưng người nhận món quà lại thích sự giản dị và mộc mạc thì món quà như vậy coi như đánh giá thấp phẩm giá của họ. Vì vậy, chọn lựa làm sao giá đồng hồ cần phải phù hợp với túi tiền và phù hợp với người nhân như vậy món quà mới thực sự ý nghĩa.

    Từ những kinh nghiệm trên chắc chắn bạn sẽ chọn được một chiếc đồng hồ đẹp làm quà tặng thật ý nghĩa.

      Hai mẫu đồng hồ đẹp mà quý khách nên xem dưới dây:

      Hãy nhanh chân tới chọn mua những chiếc đông hồ đẹp rẻ tại cửa hàng chúng tôi.

      Địa chỉ: Số 15A ngõ 178 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

     Website: http://donghoredep.com/.

     Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng Hồ Nam LM-160NT
Đồng Hồ Nam RO-160DD
Đồng Hồ Nam BOV-299T
Đồng hồ thời trang nữ mã YH-150D
Đồng hồ nữ JT-150D