Tin tức

NHẬN BIẾT MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ NỮ CAO CẤP ĐÍCH THỰC

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

NHẬN BIẾT MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ NỮ CAO CẤP ĐÍCH THỰC

NHẬN BIẾT MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ NỮ CAO CẤP ĐÍCH THỰC

     Những bạn nữ đam mê và yêu thích những nét đẹp của một chiếc đồng hồ thời trang thường chọn cho mình một chiếc đồng hồ nư cao cấp. Nhưng bạn có chắc chắn mình đã chọn được một chiếc đồng hồ nữ thực sự cao cấp hay không trước hàng loạt những chiếc đồng hồ nữ nhan nhản mà bạn dễ dàng chọn mua hiện nay.

      Vậy làm thế nào để chọn được một chiếc đồng hồ nữ cao cấp đích thực?

      Sau đây là những tiêu chuẩn giúp bạn tự minh nhận biết được điều đó:

Ở Việt Nam, đồng hồ nữ được gọi là hàng cao cấp khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

 

dong-ho-nu-cao-cap-999

    1. Một chiếc đồng hồ nữ cao cấp luôn đi kèm với giá cao. Chiếc đồng hồ cao cấp thể hiện đẳng cấp của người đeo chính vì vậy giá cả luôn là yếu tố quan trọng đánh giá một chiếc đồng hồ nữ cao cấp, giá chiếc đồng hồ có thể là vài triệu hoặc đến cả chục triệu tùy từng thương hiệu nổi tiếng.

 

dong-ho-nu-cao-cap-6688

     2. Một chiếc đồng hồ nữ cao cấp luôn gắn với một thương hiệu nổi tiếng. Thương hiệu luôn mang lại hình ảnh riêng cho người đeo, nghe đến thương hiệu đó mọi người sẽ luôn nghĩ ngay đến loại đồng hồ nhất định. Vì vậy, với một chiếc đồng hồ nữ có thương hiệu nổi tiếng chắc chắn sẽ là chiếc đồng hồ cao cấp. Thương hiệu không chỉ là tiếng mà còn là những chất liệu làm nên sản phẩm và độ tinh xảo của chiếc đồng hồ.

 

dong-ho-nu-cao-cap-888

     3. Một chiếc đồng hồ nữ cao cấp luôn là một chiếc đồng hồ chất lượng.

     Chất lượng của đồng hồ thể hiện ở chất liệu làm và đặc tính cơ học của đồng hồ.

     Đồng hồ nữ cao cấp bao gồm 2 loại: Đồng hồ nữ dây da và dây kim loại

     + Nếu là 1 chiếc đồng hồ nữ dây da cao cấp: Đồng hồ cao cấp thường có dây được làm từ da thật (da bò, da đà điểu…), có thể là mặt làm từ kính sapphire, đầu số được mạ vàng, mặt phủ sơn dạ quang có thể nhìn được giờ trong bóng tối. Nếu nhìn kĩ, bạn sẽ thấy chất liệu dây đeo của đồng hồ nữ dây da cao cấp rất "thật"

     + Nếu là đông hồ nữ dây kim loại cao cấp: Dây đeo thường được làm từ thép không gỉ cao cấp và thường mạ vàng, mặt làm từ kính sapphire chống xước tuyệt đối, đầu số mạ vàng, mặt phủ sơn dạ quang, thường có đính thêm kim cương nhân tạo hoặc các loại đá hiếm để tăng thêm độ lấp lánh và sang trọng cho chiếc đồng hồ.

     Về đặc tính cơ học là khả năng chống nước, chống xốc tốt. Khả ăng chống nước có thể lên tới 5ATM tương đương độ sâu 50m và bạn thoải mái đi mưa, bơi lội nhẹ nhàng. Cùng với đó là thời gian sử dụng lâu bền nhờ các loại pin chất lượng cho khả năng hoạt động từ 3 đến 5 năm liên tục.

 

dong-ho-nu-cao-cap-5858

    4. Một chiếc đồng hồ nữ cao cấp luôn có một thiết kế đặc biệt. Chiếc đồng hồ không chỉ có chất lượng, thương hiệu, giá cả mà còn có cả một thiết kế hoàn hảo. Chiếc đồng mang tên cao cấp cần thật tinh tế. sang trọng ngay từ cảm nhận đầu tiên. Không chỉ là những họa tiết trang trí phúc tạp, cầu kỳ, sự sang trọng nằm ở cảm nhận khi đeo trên tay mà một chiếc đồng hồ giá rẻ sẽ không thể có được.

     Chúc bạn chọn được mẫu đồng hồ ưng ý!

     Gợi ý bạn một vài mẫu đồng hồ nữ dưới:

      Thật hoàn hảo khi bạn chọn mua những chiếc đông hồ thời trang tại cửa hàng chúng tôi.

      Địa chỉ: Số 15A ngõ 178 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

     Website: http://donghoredep.com/.

     Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam mã: LM-160NT
Đồng Hồ Nam mã: RO-160DD
Đồng Hồ Nam mã: BOV-299T
Đồng hồ nữ mã: JT-150D
Đồng Hồ Đôi mã: MS-150DT2