Tin tức

NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM DÂY DA MẶT CHỮ NHẬT – BIỂU TƯỢNG CHO PHÁI MẠNH

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM DÂY DA MẶT CHỮ NHẬT – BIỂU TƯỢNG CHO PHÁI MẠNH

NHỮNG CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM DÂY DA MẶT CHỮ NHẬT – BIỂU TƯỢNG CHO PHÁI MẠNH

     Những chiếc đồng hồ nam thực sự không quá nhiều phong cách khi lựa chọn, xuất phát từ sự mạnh mẽ và đơn giản của phái mạnh. Trong số những phong cách đồng hồ nam thì chiếc đồng hồ nam dây da mặt chữ nhật có một phong cách rất riêng và đặc biết được nhiều bạn nam ưa chuộng.

 

dong-ho-nam-day-da-333888

     - Các phong cách đồng hồ nam thời trang cơ bản: Không giống phái nữ, tính cách của phái mạnh hội tụ ở 3 tính cách chính:  

    Đơn giản và lịch sự: Luôn mang trong mình sự trầm tĩnh, giản dị không chỉ trong phong cách mà trong cả cuộc sống. Họ lựa chọn những bộ trang phục với mầu sắc không quá sặc sỡ và đồng nhất mầu sắc với những thiết kế truyền thống.

    Thể thao, khỏe khoán và hiện đại: Chàng trai ưa thích vận động, luôn bay nhẩy có thiên hướng hướng ngoại. Phong cách thời trang của tính cách này rất khỏe khoắn, năng động và rất hiện đại, cập nhật những phong cách thời trang mới nhất.

    Đẳng cấp và sang trọng: Đây là cá tính của giới thượng lưu, giới doanh nhân. Cuộc sống vương giả và họ muốn thể hiện bản thân với sự sang trọng, đẳng cấp. Những trang phục họ chọn luôn đi kèm với đẳng cấp.

 

dong-ho-nam-day-da-888

     - Với một chiếc đồng hồ nam dây da mặt chữ nhật luôn có thiết kế sang trọng và lịch lãm. Chiếc đồng hồ không mang trong mình phong cách truyền thông của một chiếc đồng hồ mặt tròn mà luôn cứng cáp và khỏe khắn với thiết kế đầy vuông vắn. Đồng thời chiếc đồng hồ nam dây da mặt chữ nhật lại có nét mềm mại và lịch lãm của dây da.

     Với phái mạnh, họ không chỉ sử dụng một chiếc đồng hồ mà thường sử dụng ít nhất 2 chiếc với một chiếc cho những dịp đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự và một chiếc đeo thường ngày. Và chiếc đồng hồ nam dây da mặt chữ nhật hội tụ cả sự khỏe khoắn, sang trọng, quý phái cùng sự lịch lãm nên có thể sử dụng cả những buổi lễ trang trọng hoặc công việc thường ngày.

 

    >>> Tham khảo hai mẫu đồng hồ dây da tại đây:

 

 

dong-ho-nam-day-da-6868

     - Với từng tính cách nhất định bạn có thể chọn lựa những chiếc đồng hồ nam dây da mặt chữ nhất khác nhau:

     Đơn giản và lịch sự: bạn hãy chọn chiếc đồng hồ có tông mầu xẫm truyền thống cùng những đường bo cong nhẹ nhàng khi đó chiếc đồng hồ rất đơn giản mà vừa khỏe khoắn.

     Thể thao, khỏe khoán và hiện đại: bạn hãy chọn những chiếc đồng hồ có mầu sắc sáng cùng những góc cạnh vuông vắn và dầy dặn sẽ giúp chiếc đồng hồ trông rất khỏe khoắn và hiện đại.

     Đẳng cấp và sang trọng: vốn một chiếc đồng hồ mặt vuông luôn có những nét sang trọng và phong cách rất riêng mà những chiếc đồng hồ truyền thống không hề có. Vơi tông mầu vàng nâu chiếc đồng hồ sẽ trông rất sang bạn nhé.     

 

dong-ho-nam-day-da-999

      - Với những chiếc đồng hồ nam dây kim loại mang trong mình sự hào nhoáng, bóng bảy nhờ những ánh hào quang mà chất liệu kim loại mang đến nhưng với một chiếc đồng hồ dây da không tỏa sáng như lại rất chất bạn nhé. Vậy nên, chiếc đồng hồ dây da là sự lựa chọn an toàn và phù hợp với đa dạng phong cách ăn mặc nhất của phái mạnh từ những bộ quần âu áo sở mi, đến những bộ vest lịch sự hoặc cả một bộ quần jeans áo thun mà không hề lẹch gu chút nào cả.

    Một chiếc đồng hồ nam dây da mặt chữ nhật là chiếc đồng hồ đơn giản nhưng phong cách vừa cổ điển nhưng pha lẫn nét hiện đại. Chính vì thế, nó được nhiều nam giới ưa chuộng do tính ứng dụng cao và đa dạng sử dụng trong nhiều hoàn cảnh.

    Nếu mong muốn về một chiếc đồng hồ nam dây da hãy ghé qua cửa hàng chúng tôi – Cửa hàng đồng hồ rẻ đẹp:

      Địa chỉ: Số 15A ngõ 178 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

     Website: http://donghoredep.com/.

     Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam mã: LM-160NT
Đồng Hồ Nam mã: RO-160DD
Đồng Hồ Nam mã: BOV-299T
Đồng hồ nữ mã: JT-150D
Đồng Hồ Đôi mã: MS-150DT2