Tin tức

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI MUA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG XÁCH TAY

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI MUA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG XÁCH TAY

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI MUA ĐỒNG HỒ THỜI TRANG XÁCH TAY

     Hiện nay xu hướng tiêu dùng hàng xách tay khá phổ biến bởi ưu điểm rẻ nhưng hàng chất lượng. Vậy, một chiếc đồng hồ xách tay có thực sự là hàng chính hãng hay không và tại sao chiếc đồng hồ thời trang xách tay giá lại thấp hơn so với những cửa đại lý và bạn có nên mua hàng xách tay hay không? Cùng tìm hiều với chúng tôi bạn nhé.

 

dong-ho-thoi-trang-68

     1. Đồng hồ thời trang xách tay là gì?

     Các bạn hiểu đơn giản là các loại đồng hồ được mang từ nước ngoài về nhưng không thông qua các đại lý mà được vận chuyển từ những cá nhân mang về như những nhân viên hàng không mua đồng hồ bên nước ngoài rồi đem về bán, cá nhân hoặc tổ chức có người thân thường xuyên đi lại giữa các nước xách tay đem về...

 

dong-ho-thoi-trang-666

     2. Những ưu điểm khi mua đồng hồ thời trang xách tay:

    Yếu tố giá cả luôn là ưu điểm của một chiếc đồng hồ xách tay, bạn có thể sử dụng những chiếc đồng hồ mang đẳng cấp quốc tế nhưng giá lại rẻ hơn so với những chiếc đồng hồ chính hãng trong nước. Do là những chiếc đồng hồ mà cá nhân mang theo khi lên máy bay nên tránh được nhiều loại thuế so với những công ty nhập khẩu sản phẩm mà giá thành luôn rẻ hơn khá khá so với những chiếc đồng hồ thời trang chính hãng trong nước.

 

dong-ho-thoi-trang-58

     3. Cấn lưu ý những điều gì khi mua đồng hồ thời trang xách tay:

     Chính vì chiếc đồng hồ xách tay nên bạn khó có thể xác định được chính xác xuất sứ, chất lượng hay thậm chí có là hàng fake hay không đặc biệt với những chiếc đồng hồ fake tinh xảo cả những của hàng đồng hồ uy tín cũng không xác định được mà phải nhờ tới nhà máy sản xuất để kiểm định. Đặc biệt, một số chiếc đồng hồ đeo tay bị đánh ở nước ngoài cũng được tuồn về tiêu thụ tại trong nước bạn cũng rất khó xác định.

     Tiếp theo là những bất lợi về bảo hành. Do là hàng xách tay nên khi bảo dưỡng nên những hỏng hóc bạn không thể đến những cửa hàng phân phối chính hãng trong nước để bảo hành, đổi trả mà chấp nhận sửa chữa và phải trả phí sửa chữa, bảo dưỡng.

     Còn với một số chiếc đồng hồ được giao về Việt Nam bằng đường ký gủi hàng qua máy bay thì bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu để có được chiếc đồng hồ thậm chí cả tháng trời vì tình trạng thất lạc hay bị tráo đồ trong quá trình ký gửi, vận chuyển.

 

dong-ho-thoi-trang-6868

     4. Vậy có nên mua đồng hồ thời trang xách tay hay đến những cửa hàng đồng hồ thời trang chính hãng tại Việt Nam để chọn mua?

      Về mặt kiểm tra được chất lượng cũng như xuất sứ của một chiếc đồng hồ xách tay là cực kỳ khó khăn. Vì vậy, nếu bạn thực sự có người thân ở nước ngoài tới trực tiếp cửa hàng chính hãng thì việc chọn cho mình một chiếc đồng hồ thời trang xách tay thì quá tuyệt vời.  

     Còn mình cứ ăn chắc mặc bền nhé bạn, nếu không xác định được rõ chất lượng và xuât  sứ thì tốt nhất hãy đến những cửa hàng bán đồng hồ chính hãng được ủy quyền tại Việt Nam mua cho an toàn. Tiền mua đồng hồ thực sự không tiếc nhưng mà mua phải hàng kém chất lượng thì vừa mất tiền mà lại mua phải của “ôi”.

    Chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất cho chiếc đồng hồ thời trang của mình.

     Gợi ý bạn một vài mẫu đồng hồ thời trang đẹp dưới:

      Thật hoàn hảo khi bạn chọn mua những chiếc đông hồ đẹp rẻ tại cửa hàng chúng tôi.

      Địa chỉ: Số 15A ngõ 178 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

     Website: http://donghoredep.com/.

     Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam mã: LM-160NT
Đồng Hồ Nam mã: RO-160DD
Đồng Hồ Nam mã: BOV-299T
Đồng hồ nữ mã: JT-150D
Đồng Hồ Đôi mã: MS-150DT2