Tin tức

TẠI SAO KHI DIỆN MỘT BỘ TUXEDO LẠI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

TẠI SAO KHI DIỆN MỘT BỘ TUXEDO LẠI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

TẠI SAO KHI DIỆN MỘT BỘ TUXEDO LẠI KHÔNG NÊN SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ ĐEO TAY

    Chiếc đồng hồ thời trang luôn là một phụ kiện không thể thiếu với suit nhưng với tuxedo thì bạn đừng bao giờ đeo khi mặc dự tiệc. Tại sao lại như vậy nhỉ?

 

dong-ho-deo-tay-6688

    Bạn có thể nhận ra một bộ tuxedo lịch lãm của các quý ông khi chú ý theo dõi những buổi lễ trao giải Oscar, sự kiện ra mắt phim Âu Mỹ hay những buổi lễ cưới phương Tây. Biểu tượng cho sự sang trọng và lễ nghi nên bộ tuxedo là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới trong những bữa tiệc thân mật, những dịp lễ quan trọng.

     Tuy nhiên, khi khoác lên mình một bộ tuxedo bạn cần tuân thủ một số quy tắc thú vị khi bạn chuẩn bị cho mình một bộ lễ phục thật đẹp đi dự tiệc.

 

dong-ho-deo-tay-8

     1. Tuxedo - là lễ phục cho những bữa tiệc thân mật: Bạn cần phân biệt rõ giữa tuxedo và suit, dù hai loại trang phục này có kết cấu khá giống nhau và được biết đến là những bộ trang phụ rất lịch lãm và sang trọng dành cho phái mạnh.

     Sự khác nhau bạn có thể nhận ra bằng mắt thường giữa suit và tuxedo nằm ở ve áo. Ve áo của suit có cùng chất liệu với phần còn lại của áo suit còn ve áo của tuxedo luôn được làm bằng lụa bóng và trông nổi bật trên toàn bộ trang phục. Ngoài ra, bộ tuxedo còn khác ở khuy áo, áo sơ mi mặc bên trong và quần âu kèm theo nhưng bạn sẽ không dễ nhận rao như với ve áo.

 

dong-ho-deo-tay-666

     2. Do hoàn cảnh sử dụng của suit và tuxedo cũng khác nhau, suit thường được mặc đi làm công sở, những sự kiện thông thường hoặc những buổi gặp gỡ đối tác hay ký kết hợp đồng mang nhiều nét lịch sự và chuyên nghiệp. Nhưng tuxedo chỉ được sử dụng nhiều trong những buổi lễ ấm cúng, những bữa tiệc rượu, lễ kỷ niệm thân mật, gần gũi và trang trọng. Vì vậy, thông thường, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy một quý ông diện tuxedo đi làm.

 

dong-ho-deo-tay-888

     3. Mặc tuxedo – đừng bao giờ dùng đồng hồ đeo tay

     Với một bộ suite thì chiếc đồng hồ đeo tay luôn là phụ kiện không thể thiếu nhưng với tuxedo thì đừng bao giờ đeo bạn nhé dù bạn có thíc đến đâu. Nguyên nhân đơn giản chỉ là “Theo truyền thống, khi tham gia một bữa tiệc thân mật, sẽ là không tôn trọng chủ nhà nếu cứ để ý kiểm tra đồng hồ của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là tập trung vui vẻ và giao lưu trong bữa tiệc, không phải là quan tâm đến việc sẽ làm gì tiếp theo” .

 

dong-ho-deo-tay-5588

     4. Một số nguyên tắc khác khi diện tuxedo

      - Thông thường một chiếc quần tây giành cho bộ tuxedo sẽ không sử dụng thắt lừng mà dùng dây đeo móc quần và chiếc quần tay giành cho tuxedo còn có thêm sự lựa chọn satin đi dọc xuống dưới chân và ăn khớp với mầu chủa ve áo.

     - Luôn mặc áo sơ mi trắng khi mặc tuxedo và điểm chính làm cho tuxedo khác biệt là có xếp ly chạy dọc. Bạn có thể lựa chọn những áo sơ mi trắng được thiết ké thêm nẹp áo và nút áo.

     - Luôn luôn thắt nơ hoặc đeo cà vạt khi khoác lên mình một bộ tuxedo. Tuy nhiên, cà vạt là lựa chọn rất phổ biến với nhiều quý ông.

     - Luôn đeo giầy da đen bóng để tăng mức độ sang trọng lên tối đa có thể Ngoài ra, đừng quên việc sử dụng tất đen để tạo tổng thể hài hòa cho bộ trang phục mình đang mặc.

     Lựa chọn vài mẫu đồng hồ đeo tay thời trang dưới:

      Thật hoàn hảo khi bạn chọn mua những chiếc đông hồ đẹp rẻ tại cửa hàng chúng tôi.

      Địa chỉ: Số 15A ngõ 178 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

     Website: http://donghoredep.com/.

     Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam mã: LM-160NT
Đồng Hồ Nam mã: RO-160DD
Đồng Hồ Nam mã: BOV-299T
Đồng hồ nữ mã: JT-150D
Đồng Hồ Đôi mã: MS-150DT2