Tin tức

TIÊU CHÍ CHO MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ NỮ CAO CẤP

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

TIÊU CHÍ CHO MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ NỮ CAO CẤP

TIÊU CHÍ CHO MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ NỮ CAO CẤP

      Những bạn nữ yêu thích một chiếc đồng hồ nữ cao cấp để tôn nên vẻ sang trọng và quý phái của họ. Họ chọn mua những chiếc đồng hồ theo tưng phong cách của mình, diện tới những buổi dạ hội. Nhưng làm sao để biết được một chiếc đồng hồ thời trang có thực sự cao cấp hay không?

     Với những tiêu chí chúng tôi giới thiệu dưới đây, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một chiếc đồng hồ nữ cao cấp ưng ý.

 

dong-ho-nu-cao-cap-666

     1. Mức độ tinh xảo trong thiết kế của chiếc đồng hồ nữ.

     Một chiếc đồng hồ nữ cao cấp có thể thiết kế không quá cầu kỳ nhưng phải tinh xả. Nét tinh xảo ở độ mịn của bề mặt, độ bóng cùng những chi tiết uốn lượn nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế và cân xứng. Chiếc đồng hồ nữ thời trang có kích thước nhỏ nên việc chế tác nếu không được chau chuốt sẽ dễ dàng lộ ra những điểm thiếu sót tại những khớp nối, ở kim đồng hồ với những đường gồ gề hoặc đường gấp không tự tiên… hoặc nếu những chi tiết được làm bằng nhựa sẽ xuất hiện những vạch nhỏ nhựa nhô ra mà bạn dễ dàng có thể nhận ra bằng mắt thường.

 

dong-ho-nu-cao-cap-888

     2. Cảm giác cẩm chiếc đồng hồ nữ cao cấp sẽ chắc chắn hơn so với những chiếc đồng hồ thông thường.

    Do những chiếc đồng hồ nữ cao cấp thường được chế tác từ những vật liệu có độ bền cao như sapphire, thép không gỉ, đính thêm những hạt đá quý, kim cương hoặc mạ vàng vậy nên trọng lượng chiếc đồng hồ sẽ nhỉn hơn so với những chiếc đồng hồ khác. Vì vậy tạo cảm giác cầm rất chắc tay. Đồng thời do được chế tác tỉ mỷ nên các bộ phận được lắp ráp rất ăn khớp nên khi lắc trên tay những bộ phận của chiếc đồng hồ không bị xê lệch và bạn sẽ cảm giác chiếc đồng hồ như một khối sắt chắc chắn.

   Thiết kế của đồng hồ đẹp đến từng chi tiết, vỏ và dây đồng hồ sáng bóng, không có các vết trày hay cộm sần sùi dù là bên trong hay bên ngoài nên bạn cầm rất ôm tay không cảm thấy gợn trong lòng bàn tay.

   Với những chiếc đồng hồ nữ cao cấp, mặt đồng hồ làm bằng sapphire thì độ bóng cũng như độ trong bạn dễ dàng nhận ra và mầu hơi ngả xanh như mầu nước biển. Bạn cũng có thể kiểm tra bằng giọt nước trên mặt kính sẽ tụ lại mà không bị chẩy thành dòng ra nhiểu chỗ.

 

dong-ho-nu-cao-cap-999

     3. Lắng nghe tiếng vọng của thời gian

     Chiếc kim giây của đồng hồ cao cấp sẽ nhích từng giây với chiếc đồng hồ quartz, hoặc chạy đều liên tục với chiếc đồng hồ cơ nhưng không hề phát ra 1 âm thanh đáng kể nào. Vì vậy, một chiếc đồng hồ thời trang phát ra những tiếng rẹt rẹt hoặc một chiếc đồng hồ cơ nữ lại chạy giật giật từng nhịp thì đó chắc chắn là đồng hồ chất lượng thấp bạn nhé.

    Với một vài tiêu chí như vậy chúng tôi hi vọng bạn sẽ chọn lưa cho mình một chiếc đồng hồ nữ cao cấp ưng ý.

    Lựa chọn vài mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất dưới đây:

      Thật hoàn hảo khi bạn chọn mua những chiếc đông hồ đẹp tại cửa hàng chúng tôi.

      Địa chỉ: Số 15A ngõ 178 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

     Website: http://donghoredep.com/.

     Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam mã: LM-160NT
Đồng Hồ Nam mã: RO-160DD
Đồng Hồ Nam mã: BOV-299T
Đồng hồ nữ mã: JT-150D
Đồng Hồ Đôi mã: MS-150DT2