Tin tức

TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA VỀ MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ NỮ ĐẸP

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA VỀ MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ NỮ ĐẸP

TƯ VẤN CỦA CHUYÊN GIA VỀ MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ NỮ ĐẸP

    Có rất nhiều điểm để bạn có thể xem xét về một chiếc đồng hồ đẹp. Bài viết hôm nay chúng tôi và các bạn tìm hiểu ý kiến của chuyên gia tư vấn về giá của một chiếc đồng hồ nữ đẹp. Mỗi chiếc đồng hồ đều có một nét đẹp riêng từ thiết kế, cấu tạo đến chất liệu để bạn tùy thích lựa chọn và chúng ta sẽ tìm hiểu tiêu chí giá cả ở các mức giá dưới 200k, dưới 500k, dưới 1 triệu, dưới 2 triệu, dưới 3 triệu và từ 3 triệu trở lên xem chuyên gia tư vẫn những gì.

 

dong-ho-nu-dep-5588

    1. Đồng hồ nữ dưới 200k: đây là top đồng hồ giá rẻ nhất được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ở mức giá này bạn khó có thể mua được những chiếc đồng hồ chính hãng và đây là mức giá thường là của các loại đồng hồ có xuất sứ Trung Quốc.

     Tiêu chí đẹp dành cho chiếc đồng hồ nữ dưới 200k: Đây là loại đồng hồ có thiết kế rất đa dạng và mẫu mã đẹp, trẻ trung, kiểu dáng độc, lạ, có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau và bạn có thể dễ dàng thay đổi kiểu dáng liên tục nhờ giá rẻ.

 

dong-ho-nu-dep-666

    2. Đồng hồ nữ trên dưới 500k: đây là top đồng hồ giá rẻ nhưng chất lượng được nhiều bạn trẻ mới đi làm hoặc dân công sở ưa chuộng. Chiếc đồng hồ được chú trọng hơn ở chất lượng và độ bền.      

     Tiêu chí đẹp của chiếc đồng hồ nữ dưới 500k: Chất lượng là điều sẽ được quan tâm hơn. Ở mức giá này bạn có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ chính hãng hoặc những chiếc đồng hồ giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Chiếc đồng hồ có đầy đủ khả năng chống nước, chống xước và bải hành đầy đủ.

 

dong-ho-nu-dep-888

    3. Đồng hồ nữ dưới 1 triệu: Đây là top đồng hồ bình dân được dân công sở ưa thích. Ở mức giá này bạn có nhiều lựa chọn hơn về mẫu mã và chất liệu của đồng hồ như những chiếc đồng hồ nữ dây da, những chiếc đồng hồ sapphire… Tiêu chuẩn đẹp sẽ cơ hơn những mẫu đồng hồ giá rẻ.

     Tiêu chuẩn đẹp của đồng hồ nữ dưới 1 triệu: Chiếc đồng ở mức giá này phải có sự tinh tế trong thiết kế, sự thô ráp trên bên mặt là tuyệt đối không có, các chi tiết như dây đeo, mặt đồng hồ, ô hiển thị ngày, tháng, vạch chỉ giờ… được cách điệu hơn, có thể là mạ vàng hoặc được phủ dạ quang, hay không chỉ đơn thuần là màu sắc đơn thuần.

 

dong-ho-nu-dep-6868

    3. Đồng hồ nữ dưới 2 triệu: Đây là top đồng trên mức bình dân. Ở mức giá này bạn đã có rất nhiều sự lựa chọn từ kiểu dáng đến chất liệu và mầu sắc cùng những tính năng độc đáo cho chiếc đồng hồ nữ đẹp của mình. Chiếc đồng hồ không chỉ còn là đẹp mà là phù hợp với hoàn cảnh và những bộ trang phục của bạn.

      Tiêu chí đẹp của đồng hồ nữ giá dưới 2 triệu: Tiêu chí kiểu dáng và màu sắc trẻ trung, thời trang là yếu tố hàng đầu của chiếc đồng hồ nữ ở mức giá này. Đầu tiên là màu sắc, với những cô gái tuổi teen thì những chiếc đồng hồ nữ dây da màu đỏ, hồng, cam đất, ánh kim… những chị em phụ nữ trung tuổi sẽ được quan tâm hơn rất nhiều so với những chiếc màu đen hay nâu thông thường. Thứ hai là kiểu dáng, ít nhất phải đảm bảo tiêu chí trẻ trung, thời trang, cao hơn nữa là phải sắc nét, tinh tế trong từng chi tiết.

 

dong-ho-nu-dep-6688

    4. Đồng hồ nữ dưới 3 triệu: Chiếc đồng hồ tầm trung được một số chị em công sở sử dụng với yêu cầu về một chiếc đồng hồ đẹp cũng khắt khe hơn rất nhiều so với các dòng đồng hồ nữ ở trên.

     Tiêu chí đẹp ở đây bao gồm: sang trọng, lịch sự và tinh tế. Chiếc đồng hồ khá nhiều mẫu đồng hồ dây kim loại màu bạc hoặc được mạ vàng sang trọng, các mẫu dây kim loại, mạ vàng hoặc đính đá thường được các chị em cực kỳ ưu ái lựa chọn.

 

dong-ho-nu-dep-333

    5. Đồng hồ nữ giá từ 3 triệu trở lên: Đây là mức giá của những chiếc đồng có thể xếp vào hạng đồng hồ nữ hàng hiệu hay đồng hồ nữ cao cấp với những tiêu chí sau đây:

    Kiểu dáng độc đáo, sang trọng (6 kim, kiểu lắc tay hay lộ máy…)

    Có đính đá sang trọng như kim cương nhân tạo và mặt sapphire

    Mang trong mình thương hiệu nổi tiếng.

   Một chiếc đồng hồ đẹp không chỉ đánh giá ở mức giá mà bạn cần thêm sự kết hợp với trang phục cũng như phù hợp với hoàn cảnh bạn nhé.

    Những mẫu đồng hồ thời trang đẹp dưới đây:

      Thật hoàn hảo khi bạn chọn mua những chiếc đông hồ đẹp thời trang tại cửa hàng chúng tôi.

      Địa chỉ: Số 15A ngõ 178 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

     Website: http://donghoredep.com/.

     Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng hồ nam mã: LM-160NT
Đồng Hồ Nam mã: RO-160DD
Đồng Hồ Nam mã: BOV-299T
Đồng hồ nữ mã: JT-150D
Đồng Hồ Đôi mã: MS-150DT2