Tin tức

TÙY BIẾN PHONG CÁCH CHỈ VỚI CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM DÂY DA

Đồng hồ Nam

Đồng hồ Nữ

Đồng hồ Cặp

Giờ vàng

Khuyến mãi

Tin tức

Sự kiện 3win

TÙY BIẾN PHONG CÁCH CHỈ VỚI CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM DÂY DA

TÙY BIẾN PHONG CÁCH CHỈ VỚI CHIẾC ĐỒNG HỒ NAM DÂY DA

     Chiếc đồng hồ thời trang đã không còn xa lạ với nhiều người hiện nay, chiếc đồng hồ vừa là dụng cụ theo dõi thời gian và cũng là một phụ kiện thời trang được ưa chuộng. Đồng hồ đeo tay có rất nhiều loại với vô vàn các phong cách khác nhau. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ tìm hiểu khả năng biến hóa phong cách của một loại đồng hồ là đồng hồ nam dây da.

 

dong-ho-nam-day-da-666

     Dây đồng hồ thông thường gồm bốn loại là dây da, dây kim loại, dây vải và dây nhựa tổng hợp. Trong bốn loại dây da đồng hồ mang lại phong cách lịch lãm, sang trọng và quý phái cùng cảm giác ôm khít, mềm mại và rất nhẹ nhàng.

    Dây da có nhiều mầu sắc, loại da và cách trang trí khác nhau. Với những loại da trơn sáng bóng rất thích hợp với phong cách lịch lãm của những ông chủ, phù hợp với những vest sang trọng.

 

dong-ho-nam-day-da-888

    Dây da trơn nhưng không sáng bóng với tông mầu sáng giúp bạn có một phong cách rất trẻ trung và thanh lịch. Chiếc đồng hồ nam dây da như vậy lại phù hợp với những bộ trang phục công sở nhẹ nhàng hoặc những bộ quần jeans áo thun trẻ chung. Bạn sẽ trở nên dầy trẻ chung và hiện đại nhờ phong cách như vậy.

    Dây da cá sấu với những hoa văn đực trưng tạo nên nét sang trọng và đầy tự nhiên mà không một chiếc đồng hồ nào có thể đem lại. Chiếc đồng hồ dây da cá sấu sẽ rất phù hợp với những bộ vest thời trang, những bộ trang phục sang trọng khi bạn gặp gỡ đối tác.

     Mỗi kiểu đồng hồ nam dây da khác nhau sẽ mang lại cho người đeo một phong cách khác nhau nếu được mix đúng cách. Một chiếc đồng hồ mỏng, mặt to sẽ phù hợp với dây da bản rộng và không quá dầy như vậy sẽ phù hợp với kích thước mặt đồng hồ tạo nên nét hiện đại và tre chung cho chủ nhân sở hữu. Một chiếc đồng hồ mặt vừa vài nhưng to bản sẽ luôn đi kèm với chiếc dây da có kích thước phù hợp nhưng có độ dầy tương đối, chiếc đồng hồ dây da như vậy mang phong cách truyền thống của những chiếc đồng hồ và khi mặt đồng hồ được mạ vàng thì sự sang trọng sẽ trở nên cực độ của một chiếc đồng hồ.

 

dong-ho-nam-day-da-6688

     Những đường khâu chiếc đồng hồ nam dây da cũng mang lại một phong cách riêng. Một chiếc đồng hồ trẻ chung và khỏe khoắn luôn đi kèm với những đường khâu to chạy dọc hai bên của viền dây da. Một chiếc đồng hồ mang phong cách lịch lãm luôn là những đường dây mảnh nhỏ rất tinh tế thậm chí là những đường khâu chìm hoặc được dán một cách khéo léo tạo cảm giác một sản phẩm hoàn hảo cho những vị doanh  nhân.

     Chiếc đồng hồ dây da còn kết hợp tùy biến với những loại mặt đồng hồ khác nhau để tạo nên phong cách riêng. Kiểu đồng hồ với mặt tròn, phẳng, đơn giản sẽ phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Kiểu đồng hồ mặt vuông sẽ phù hợp với những phong cách không phải trẻ chung và khá kén trang phục nữa bạn nhé.

    Ngoài ra, những chi tiết về mặt số, kim đồng hồ khi được trang trí phù hợp sẽ giúp chiếc đồng hồ nam dây da trở thành một phụ kiện thời trang rất dược ưa chuông mà bạn có thể thiên biến vạn hóa với rất nhiều phong cách khác nhau.

      Gợi ý bạn một vài mẫu thời trang đồng hồ nên xem:

      Thật hoàn hảo khi bạn chọn mua những chiếc đông hồ đẹp rẻ tại cửa hàng chúng tôi.

      Địa chỉ: Số 15A ngõ 178 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

     Website: http://donghoredep.com/.

     Hotline: 0986.25.53.53

Giờ vàng giá sốc

Có thể bạn quan tâm

Đồng Hồ Nam LM-160NT
Đồng Hồ Nam RO-160DD
Đồng Hồ Nam BOV-299T
Đồng hồ thời trang nữ mã YH-150D
Đồng hồ nữ JT-150D